Trả góp khi thay linh kiện, sửa máy chỉ có tại trungtambaohanhONE

Trả góp sửa máy – nhận ngay ưu đãi sốc!

Đây là chương trình đặc biệt mà trungtambaohanhONE mong muốn mang đến cho tất cả các khách hàng của mình, khi nguồn tài chính còn hạn hẹp nhưng cần 1 dịch vụ sửa chất lượng. trungtambaohanhONE chính là điểm đến lý tưởng giúp khách hàng thõa niềm mong đợi.

Nếu đã lỡ có “tình yêu” với chiếc laptop, hay “tiếng sét” mãnh liệt với máy từ lâu, nhưng tài chính chẳng thể nào cho phép bạn sửa chữa máy ngay lúc này, thì đừng lo lắng chúng tôi đang có chương trình “Trả góp khi thay linh kiện, sửa máy chỉ có tại trungtambaohanhONE”, bạn vẫn có thể sửa chữa máy chất lượng, nhưng chỉ trả trước 40% chi phí.

Cam kết sẽ tiếp tục đổi mới về mọi mặt để đưa trungtambaohanhONE  lên một tầm vóc mới chuyên nghiệp hơn hiện đại hơn.Tiếp tục đem đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Giảm 5% khách hàng tài xế Grab – Taxi các hãng

Miễn phí vệ sinh và sửa chữa cho sinh viên

Trả góp khi thay linh kiện, sửa máy chỉ có tại trungtambaohanhONE

Trả góp khi thay linh kiện, sửa máy chỉ có tại LAPTOP ONE
Trả góp khi thay linh kiện, sửa máy chỉ có tại trungtambaohanhONE

Những trường hợp nào được áp dụng trả góp? 

Để tạo điều kiện cho khách hàng được sử dụng các dịch vụ tại trungtambaohanhONE như: mua laptop, điện thoại, tablet, sửa chữa, thay thế linh kiện, bảo hành – bảo dưỡng máy … trungtambaohanhONE còn có chương trình đặc biệt đến với khách hàng trong trường hợp như sau:

Khách hàng sữa chữa và thay linh kiện giá trị trên 5.000.000 đồng, thông qua các dịch vụ như:

 • Thay linh kiện – sửa chữa máy sufare pro 3-4-5, Microsolf 1 -Microsolf 2 -Microsolf 3 Microsolf RT 1 – Microsolf RT 2…thay cảm ứng, thay mainboard…
 • Khách hàng thay linh kiện máy sony như: Tab S/ tab Z2/ tab Z3/ tab Z4 /Tablet P Tablet Z / / SGP511/ SGP521 /Vaio Tab 20 Xperia /Tablet S Xperia /Tablet Z 4G LTE /Tablet Z2/ SGP511/ SGP521…
 • Khách hàng thay linh kiện máy Samsung note 6-7-8-10, s7 ega, s8 plus,one 7-one 10- one 8- one 10 S1002- one 7B-1740 v.v.
 • Khách hàng thay linh kiện máy tính bảng Amazon Kindle Fire như: Fire HD8.15/ Fire HD8.14/ Fire HD8.13 /FIRE HD 8.9” 4G 64GB /Fire HD 8.9 /Fire HD 7…
 • Khách hàng thay linh kiện máy tính bảng Asus: TF600TG /MeMo Pad 10/ ME372CG K00E

Ngoài ra, chúng tôi còn sửa chữa – thay linh kiện cho tất cả các dòng máy của tất cả các hãng như:

 • Máy tính bảng: Samsung, iPad, Acer, Asus, Dell, Lenovo, surface ,Nokia, …
 • Điện thoại các hãng: iPhone, Samsung , Sony , LG, HTC, Oppo, Asus, Lenovo, …
 • Laptop các hãng: Dell, Hp, Lenovo, Asus, Acer, Sony, Macbook Air, Macbook Pro…
Trả góp khi thay linh kiện, sửa máy chỉ có tại LAPTOP ONE
Trả góp khi thay linh kiện, sửa máy chỉ có tại trungtambaohanhONE

Vậy những máy có giá trị trên 5 triệu khi sửa chữa – thay linh kiện được trả góp với điều kiện như thế nào?

Ngay khi sửa chữa, thay linh kiện xong khách hàng sẻ thanh toán là 40% tổng giá hóa đơn, sau 1 tháng thanh toán tiếp lần 2 là 30%, và tháng liền kề tối đa là 3 tháng kể từ khi sửa máy xong thanh toán 30% còn lại.

Mọi chi tiết trả góp vui lòng liên hệ bộ phận trả góp qua số điện thoại 0906 612 369, thu trả góp được đại diện ngân hàng Vietcombank, VP bank, Sacombank…

Những lợi ích khi trả góp khi thay linh kiện, sửa máy chỉ có tại trungtambaohanhONE muốn sửa ngay:

Khi khách hàng đang có nhu cầu cấp thiết phải sử dụng máy ngay nhưng máy đang trong tình trạng hư hỏng mà chi phí sửa chữa lại quá lớn? Hãy an tâm vì trungtambaohanhONE mang đến hình thức sửa máy trả góp hoàn toàn mới, với chi phí ban đầu rẻ và trả dần trong 1 khoản thời gian nhất định sau đó.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng thân yêu khi sử dụng tất cả các dịch vụ sửa chữa – thay thế linh kiện trả góp với chi phí thấp nhất. Khi làm trả góp tại trungtambaohanhONE:

 1. Khách hàng sửa chữa – thay linh kiện cho máy tại trungtambaohanhONE sẽ không cần phải thế chấp nhà cửa/xe cộ/tài sản… để sử dụng dịch vụ, chỉ cần cung cấp các giấy tờ cá nhân mà công ty tài chính yêu cầu.
 2. Khách hàng không cần chuẩn bị các bản công chứng giấy tờ, chỉ cần mang bản gốc đến cửa hàng, nhân viên trungtambaohanhONE hỗ trợ scan lại thông tin để gửi thẩm định.
 3. Khách hàng có thể lựa chọn nhà trả góp và lãi suất không yêu cầu chứng minh thu nhập.
 4. Xét duyệt nhanh chóng, bảo mật thông tin 100%
Trả góp khi thay linh kiện, sửa máy chỉ có tại LAPTOP ONE
Trả góp khi thay linh kiện, sửa máy chỉ có tại trungtambaohanhONE

5 Trường hợp khách hàng được miễn phí vệ sinh – sửa chữa hư hỏng nhẹ 

1. Miễn phí vệ sinh và sửa các hư hỏng nhẹ trong 12 tháng cho sinh viên

2. Khách hàng là tài xếGrap – Taxi các hãng Vinasus, Mailinh, Saigon, Taxi Bến Thành, Taxi Dầu Khí, Taxi Sài Gòn Tourist…

3. Khách hàng là thượng tọa, hòa thượng, sư thầy, sư cô, bần ni, tăng ni, phật tử…

4. Khách hàng là người khiếm khuyết…

5. Khách hàng đã có giao dịch trước đây đã có trong hệ thống dữ liệu, hoặc có thẻ vàng ưu đãi v.v.

Vì sao trungtambaohanhONE luôn có chương trình “ Khuyến mãi đặc biệt”?

Nhằm tri ân mỗi khách hàng đã ghé đến trungtambaohanhONE, khi tham gia chương trình: “sửa trả góp” khách hàng còn được tặng ngay chiếc thẻ vàng ưu đãi với nhiều quyền lợi cực hấp dẫn:

–         Giảm ngay 100 – 500.000 đồng khi mua máy tính bảng, điện thoại, laptop ( tùy dòng máy)

–         Giảm ngay 5% hóa đơn khi thay linh kiện cho máy

–         Giảm ngay 10% hóa đơn khi sửa chữa máy

–         Giảm 20% hóa đơn khi cài đặt chương trình phần mềm cho máy

–         Đặc biệt khách hàng còn có quyền cho người thân cùng sử dụng.

Với hình thức sửa chữa – thay linh kiện trả góp ngày càng đơn giản (hồ sơ chỉ bao gồm chứng minh nhân dân, hộ khẩu, biên lai điện,…) với đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau không chỉ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn tạo điều kiện để cá nhân, tổ chức giải quyết vấn đề tài chính với mức lãi suất ưu đãi, tiện lợi, phù hợp nhất.

Các bạn cảm nhận thế nào về những dịch vụ cũng như thủ tục trả góp mà bài viết trên vừa đề cập đến, chia sẻ ngay trungtambaohanhONE cho bạn bè cùng sử dụng nhé!

Trả góp khi thay linh kiện, sửa máy chỉ có tại LAPTOP ONE
Trả góp khi thay linh kiện, sửa máy chỉ có tại trungtambaohanhONE

Kim Quy

14.5.18

Mỹ Cẩm

12.9. 18

 Chat hỗ trợ trực tiếp

avatar
Gửi ảnh
Ảnh từ Thư Viện
 
 
 
 
 

Huỳnh Như


Admin cho mình hỏi về dịch vụ Trả góp khi thay linh kiện, sửa máy chỉ có tại trungtambaohanhONE sau khi sửa xong là bảo hành bao lâu ạ !

Khách


Quản Trị

Kỹ Thuật tư vấn


Chào chị Như
Trường hợp khi khách hàng sử dụng dịch vụ Trả góp khi thay linh kiện, sửa máy chỉ có tại trungtambaohanhONE được bảo dưởng 24 tháng và bảo hành tùy vào từng dòng linh kiện chị nha, cảm ơn chị.
Xin thông tin đến chị ạ !


Bình


Shop cho hỏi trường hợp mình cần Trả góp khi thay linh kiện, sửa máy chỉ có tại trungtambaohanhONE thì trong bao lâu lấy được máy vậy.

Khách


Quản Trị

Kỹ Thuật tư vấn


Chào Anh
Về trường hợp của anh khi Trả góp khi thay linh kiện, sửa máy chỉ có tại trungtambaohanhONE được KT bên em thực hiện trực tiếp, khách hàng giám sát tại chổ luôn anh nha, tiến độ hoàn thành lệ thuộc vào từng thời điểm khách hàng hiện tại anh nha.


Hải


Mình vừa nhận được tin nhắn SMS hôm qua của bên Trung Tâm về việc mang laptop qua vệ sinh miễn phí có đúng vậy không hả bạn ?

Khách


Quản Trị

Kỹ Thuật tư vấn


Dạ chào anh Hải
Hiện tại trong tháng này bên em đang áp dụng chương trình tri ân khách hàng được kiểm tra sửa lỗi nhỏ nếu có, và vệ sinh miễn phí cho laptop và Macbook đúng vậy anh nhá


Tấn Dũng


Bạn ơi cho hỏi lần trước mình có sự dụng dịch vụ bên bạn rồi và được tặng thẻ vàng gì đó nè! vậy giờ mình cho người thân mượn qua thay màn hình có được giảm % không vậy ? số điện thoại trước đó của mình là 0903 222 333

Khách


Quản Trị

Kỹ Thuật tư vấn


Chào Anh Dũng ạ
Chính sách về Thẻ Vàng bên em là khách hàng được quyền cho người thân cùng sử dụng, hiện tại bên em đang áp dụng giảm từ 5-20% tùy vào từng linh kiện – dịch vụ.
Em trả lời đến anh ạ!


Nhân Tâm


Bạn ơi cho mình hỏi ngày lễ này bên bạn có làm không, mấy giờ nghĩ, mình muốn mang máy đến sửa có được không ạ ?

Khách


Quản Trị

Kỹ Thuật tư vấn


Chào anh
Bên em làm việc ngày thường thứ 2-7 là 21h, và chủ nhật lễ toàn hệ thống làm đến 16h anh chị vui lòng đến trước giờ nghĩ 30 phục ạ.
Em cung cấp thông tin đến anh/chị !